อัศวโสภณแนะนำ Bose SoundLink Mini II Special Edition ใหม่ ! สานต่อตำนานสุดยอดลำโพงบลูทูธในราคาจับต้องง่ายขึ้น

กลับมาอีกครั้งกับ Bose SoundLink Mini II Special Edition สุดยอดลำโพงบลูทูธที่มียอดจำหน่ายและยอดการผลิตมากที่สุดจากโบส แนะนำโดยบริษัท อัศวโสภณ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้าโบสที่คุณมั่นใจได้ทั้งการบริการก่อนและหลังการขาย

ลำโพงบลูทูธไร้สาย SoundLink Mini II Special Edition รุ่นพิเศษ พัฒนาใหม่ ให้มีน้ำหนักเบา แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม รับฟังบทเพลงได้นานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จไฟเต็มหนึ่งรอบ

Bose SoundLink Mini II Special Edition

มาพร้อมช่องชาร์จไฟแบบ USB-C (ยูเอสบี-ซี) ลำโพงคงไว้ซึ่งความความคลาสสิค ขนาดกะทัดรัดพอดีมือ ถ่ายทอดคุณภาพเสียงได้หนักแน่น เสียงเบสที่ทุ้มลึก ทรงพลัง รวมถึงการเชื่อมต่อบลูทูธที่ง่ายดาย ให้คุณพกพาสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา

ปุ่มควบคุมที่คุ้นเคย

Bose SoundLink Mini II Special Edition จำหน่ายในราคา 6,290 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) สั่งซื้อได้ที่อัศวโสภณทุกสาขา หรือสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ จัดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ สั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

เว็บไซต์ www.asavasopon.co.th
Facebook Fanpage : ASAVASOPON
LINE Official Account (LINE OA ไลน์ โอเอ) : ASAVASOPON

หรือสอบถามรายละเอียดสินค้าและงานบริการต่าง ๆ ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2234-6467 – 8

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide